Độ Pô Bodykit xe ô tô

Độ bodykit. Mercedes gắn phụ kiện C63 AMG, xe BMW phụ kiện M, Honda Civic chơi Modulo hoặc Mugen, Toyota thì có TRD. Các bọ bodykit mang tính thời trang phong trào, hay thay đổi như quần áo, nên đa số chủ xe năm nay chọn chơi hàng không chính hãng, giá rẻ để thuận tiện thay thế khi “đề mốt”. Ví dụ, một bộ phụ kiện hàng “fake” cho xe BMW giá 25-42 triệu đồng, tiết kiệm khoảng 60-70 triệu đồng.

Các chủ xe phổ thông như Toyota, Honda, Kia, Hyundai thường có thêm nhu cầu thay đèn. Đèn pha nguyên bản halogen sẽ được thêm thấu kính, hay cả cụm Xe-non, cài thêm dây bóng LED định vị như xe Audi cho cả chóa đèn pha và đèn stop. Chi phí chừng 5-20 triệu đồng. Tất nhiên, đây cũng chỉ là hàng chế từ Trung Quốc hay Đài Loan, vì một dây LED 5-8 bóng của những hãng danh tiếng như Hella có giá thấp nhất cũng đã hơn 10 triệu đồng.


 

Tiếp theo là “biến hình” cho ca-pô, tay nắm cửa, vỏ bọc gương chiếu hậu, đuôi cá bằng cách phủ các-bon. Phủ các-bon không chỉ làm đẹp mà còn chống trầy xước, đắt hơn nhiều so với phủ nano phổ biến hiện nay. Chẳng hạn, phủ các-bon thật (không phải dán đề-can) cho riêng ca-pô xe đã tốn 21 triệu đồng, bọc gương chiếu hậu 4 triệu (hàng Thái Lan, Đài Loan).

Tổng chi phí độ thay đổi làm mới dàn ngoài là từ 50 triệu đối với Vios, Altis, Civic và có thể tới 200 triệu cho xe Mercedes, BMW. Bên trong nội thất, các hạng mục thường gặp là thay ghế thể thao, bọc ghế da, ốp nẹp bằng phụ kiện gỗ cao cấp hoặc hàng giả gỗ.

Một trào lưu khá thịnh nữa là “lên đời” cho xe. Chẳng hạn, Audi Q7 đời 2008 sau khi được thay các phụ kiện như chóa đèn trước sau, dàn đèn LED, mặt ca-lăng, pát gắn biển số (tổng chi phí 80 triệu) trông sẽ như xe đời mới. Lựa chọn nâng cao nữa là hạ gầm, thay phuộc, lò xo
 


Đây là phần mà chỉ những dân chơi xe chuyên nghiệp mới dám làm, vì vừa đắt, lại vừa can thiệp mạnh mẽ vào chiếc xe nguyên bản. Một bộ phuộc rẻ cũng cỡ 40 triệu và có thể lên tới 200 triệu tùy thương hiệu.

 


 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI
TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP 247 CAR CARE
 

Phủ ceramic xe ô tô Phủ ceramic xe ô tô Phủ ceramic xe ô tô 

 LIÊN HỆ NGAY !! NHẬN THÊM THÔNG TIN VÀ ƯU ĐÃI KHỦNG

Phủ ceramic xe ô tô

Tab:  chăm sóc xe hơi gò vấpphủ ceramic xe ô tôphủ nano Kínhphủ gầm bảo vệ xelót trần xe ô tôlót thảm xe ô tôBộ da ghế 5d xe ô tô , dán phim cách nhiệt 3Mlắp camera hành trìnhđộ DVD và âm thanhđộ Body Kit xe ô tôchăm Sóc nội thất xe ô tô,  chăm sóc ngoại thất xe ô tôsơn xe ô tô

09 34567 220