DỊCH VỤ CÁCH ÂM CHỐNG ỒN - 247 Car CARE
Đối với những dòng xe hơi trung cấp hoặc xe đã cũ, thì tiếng ồn luôn là nguyên nhân gây nên những phiền toái cho người lái xe. Khi ngồi trong môi trường có tiếng ồn kéo dài trong thời gian lâu và cường độ cao, điều này thật sự sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trí lực của bạn, gây ra mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu và ảnh hưởng rất nhiều đến sự minh mẫn, tỉnh táo khi lái xe.

NGUỒN ỒN CƠ HỌC

    • Tiếng ồn động cơ hoạt động

 

    • Tiếng bánh xe tiếp xúc mặt đường

 

  • Sự rung động khi âm thanh truyền qua môi trường kim loại

NGUỒN ỒN KHÍ ĐỘNG HỌC

    • Tiếng gió va đập vào thân xe.

 

    • Không khí chuyển động trong phần rỗng tappi cửa.

 

  • Tiếng mưa trên nóc xe. 

Nắm bắt được điều đó, dịch vụ Cách âm chống ồn được ra đời. Với tiêu chí, đem đến sự thoải mái và êm diệu nhất cho người lái xe, hãng  Mỹ -Đức đã tạo nên sự đột phá trong ngành dịch vụ này.
Để làm cách âm một dòng xe hơi hiệu quả thì phải kiểm tra và hiểu kỹ về nội thất xe, tìm xem nguyên nhân khiến xe bị ồn ở đâu và từ đó mới ra giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.  Đến với 247 Car Care bạn sẽ được tư vấn cũng như kiểm tra nguyên nhân chính xác nhất cho xe của bạn.

 


Cách âm xe hơi - 247 Car Care


Việc thi công cách âm chống ồn ô tô là cả một quá trình tháo toàn bộ sàn xe, cửa xe để dán cách âm. Đây là cả một quá trình tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề khá vững vàng của người thợ. Nếu không trong quá trình thực hiện không đúng thao tác, xe của bạn sẽ phát ra tiếng ồn hơn cả lúc ban đầu.
 


Video về quá trình dán cách âm tại 247 Care

Bạn nên đưa xe đến các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để được thợ 247 Car Care thực hiện chống ồn cho xe trong không gian tương đối rộng với cơ sở vật chất đầy tiện nghi.
 

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm miếng dán chống ồn và sơn xịt phủ gầm. Đó là cơ hội cho khách hàng thỏa sức lựa chọn nhưng cũng tạo ra nhiều bất cập về hàng nhái, hàng giả. Chính vì vậy, bạn nên mua miếng dán chống ồn và dung dịch xịt phủ gầm của thương hiệu nổi tiếng, lâu đời như Wurth, Forch,...


Đặc biệt của vật liệu Cách âm chống ồn tại 247 Car Care có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, không mùi và hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ khiến cho những người ngồi trên xe không cảm thấy khó chịu vì mùi cao su. Nhu cầu có được những giờ phút thoải mái, hạn chế tối đa tiếng ồn sẽ vô cùng hữu ích cho người lái xe trên mọi nẻo đường.

Đội ngũ nhân viên 247 Care 

 LIÊN HỆ NGAY 09.34567.220 !! NHẬN THÊM THÔNG TIN VÀ ƯU ĐÃI KHỦNG

 

Sản phẩm liên quan:
09 34567 220